เน็ตซีสฯ VAN Sales/POS

การขายผ่าน เน็ตซีสฯ VAN Sales/POS

เน็ตซีสฯ VAN Sales/POS เป็นโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพมีคุณลักษณะหลากหลายสำหรับการขายและจัดจำหน่าย รวมถึงมีความยืดหยุ่นและมีเทมเพลตที่ปรับแต่งได้ เพื่อให้เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจเฉพาะของคุณ ใช้ร่วมกับ SAP Business One โดยการผสานรวมนี้มีมากกว่า การจัดการ การชำระเงิน และการบันทึกยอดขาย และยังเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจทุกขนาด

กำจัดข้อมูลหลักที่ต้องทำซ้ำกันหลายสำเนา

การผสานรวมกันอย่างไร้ขีดจำกัด ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเน็ตซีสฯ VAN Sales / POS ใช้ข้อมูลหลักเดียวกับ เอสเอพี บิซิเนสวัน (SAP Business One) สำหรับลูกค้า รายการสินค้าและราคา ดังนั้นการเก็บรักษาข้อมูลหลักจะมีอยู่ เวอร์ชั่นเดียวที่ถูกต้อง ตั้งแต่จุดเริ่มต้นที่หน้าฟร้อนท์ออฟฟิศ ไปจนถึงการบันทึกบัญชี ที่เป็นขั้นตอนสุดท้าย จะทำให้เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานอย่างถูกต้อง

กำจัดการป้อนข้อมูลแบบคู่ซ้ำซ้อนกัน

การขายด้วย Van Sales / POS ของ เน็ตซีสฯ โดยจะโอนใบสั่งขาย ใบแจ้งหนี้ลูกหนี้ ให้กับเอสเอพี บิซิเนส วัน (SAP Business One) และอัปเดตการผ่านรายการบัญชีคู่โดยทันทีไปยังบัญชีแยกประเภท ที่เกี่ยวข้องซึ่งจะมีการอัปเดตระดับสต็อกอีกครั้งใน เอสเอพี บิซิเนสวัน (SAP Business One) โดยการซิงโครไนซ์ข้อมูลสามารถเกิดขึ้นได้ในแบบเรียลไทม์ผ่านทางบริการเว็บเซอร์วิส หรือออฟไลน์โดยใช้โหมดแบทช์ที่ไม่มีความเสี่ยงใดๆ ที่จะสูญเสียข้อมูล หรือรายการธุรกรรมอื่นใดๆ ซึ่งจะทำให้การป้อนข้อมูลซ้ำซ้อนลดลง

คำขอโอนสินค้าคงคลัง

การขายของเน็ตซีสฯโดยใช้ VAN / POS คุณสามารถรักษาสินค้าคงคลังที่ดีที่สุดและอำนวยความสะดวกในการจัดการสั่งซื้อสินค้าคงคลังใหม่ในลักษณะเชิงรุก เมื่อระดับสินค้าต่ำกว่าปริมาณขั้นต่ำที่ควรเก็บไว้ในสต๊อคสินค้า การใช้คุณลักษณะการขอโอนสต็อคใน SAP Business One จะมีการแจ้งเตือนโดยอัตโนมัติ หรือด้วยตนเองสำหรับการขอโอนย้ายสินค้าระหว่างสถานที่ต่างๆโดยไม่มีผลต่อรายการธุรกรรมสินค้าคงคลัง

เครื่องอ่านบาร์โค้ด

ใช้งานร่วมกับการอ่านบาร์โค้ด เน็ตซีสฯ VAN Sales / POS จะส่งผลให้เวลาในการทำรายการได้เร็วขึ้นเนื่องจากลูกค้าสามารถตรวจสอบได้มากขึ้นในเวลาที่น้อยลง ผลลัพธ์คือการปรับปรุงบริการลูกค้า สามารถเรียกส่วนลดได้หากโปรโมชั่นยังเปิดอยู่

โปรโมชั่น

เน็ตซีสฯ VAN Sales / POS มีโปรโมชั่นหลากหลายรูปแบบสำหรับแต่ละรายการ หรือแต่ละกลุ่มสินค้าหรือแต่ละกลุ่มลูกค้าในช่วงเวลาหนึ่ง เพื่อเพิ่มการสร้างยอดขายต่อไป และสามารถข้ามไปเปิดโอกาสในการขายในเวลาพร้อมๆกัน รหัสโปรโมชั่น หรือกฎในการให้ส่วนลด จะใช้กับใบสั่งขายโดยอัตโนมัติ และจะสามารถเรียกใช้ได้จากบาร์โค้ด

การให้รีเบท (Rebates)

ช่วงของโครงการคืนเงินจากการขายเมื่อถึงเป้าจะผสานรวมอยู่ในระบบการขาย เน็ตซีสฯ VAN Sales / POS ที่สามารถปรับให้เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจเฉพาะของคุณ แผนของโครงการเหล่านี้ได้รับการออกแบบมา เพื่อช่วยเพิ่มผลกำไรและสามารถรักษาฐานลูกค้าให้อยู่กับคุณได้นานด้วยอัตราที่ดีขึ้นซึ่งจะแตกต่างจากคู่แข่งของคุณ

รายงาน

การแปลงข้อมูลการทำรายการให้เป็นข้อมูลเชิงลึกที่สามารถดำเนินการได้ในระบบแบบครบวงจรจะช่วยให้ผู้ขายสามารถตัดสินใจทางธุรกิจได้อย่างมีข้อมูล ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแนวโน้มการขายและความต้องการของลูกค้า จะช่วยให้ผู้ขายสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น และมั่นใจได้ว่ามีสินค้าที่ถูกต้องเพียงพอในเวลาที่เหมาะสม รายงานเหล่านี้มีความสามารถในการควบคุมการทำรายการได้หลายๆร้าน โดยให้มุมมองรวมสำหรับสินค้าคงเหลือในสต็อก ยอดขายรวม การวิเคราะห์อายุลูกหนี้ ท่ามกลางรายงานอื่นๆ


คุณอยู่ในขั้นตอนของกระบวนการยืนยันการสาธิต

คำถามที่พบบ่อย

 • การสาธิต SAP Business One ฟรีหรือไม่ ?
  สาธิตฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
 • การสาธิตใช้เวลานานเท่าไร ?
  โดยปกติ 1-2 ชั่วโมง
 • เราต้องลงนามในสัญญาซื้อหลังจากการสาธิตหรือไม่ ?
  ไม่ใช่เลย. เป็นข้อผูกมัดการสาธิตฟรี
 • ขั้นตอนต่อไปคืออะไรหลังจากสาธิต ?
  เราสามารถช่วยคุณตัดสินใจได้ว่า SAP Business One เหมาะสมกับธุรกิจของคุณหรือไม่