เกี่ยวกับเรา

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปีที่ช่วยให้บริษัทต่างๆ ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการติดตั้ง และการซัพพอร์ตของ SAP Business One

เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับผลตอบแทนที่ดีที่สุดการลงทุนด้านระบบ ERP การเลือกคู่ค้าในการติดตั้งที่เหมาะสมมีความสำคัญเช่นเดียวกันกับการเลือกใช้ซอฟต์แวร์ที่เหมาะสม

บริษัท เน็ตซีส แอนด์ คอมพิวเตอร์ จํากัด (เน็ตซีสฯ) จัดตั้งขึ้นเพื่อดำเนินธุรกิจด้านการติดตั้ง และการให้การซัพพอร์ต SAP Business One ในประเทศไทยและประเทศอื่นๆ ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน มาตรฐานการบริการ และได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีความเชี่ยวชาญด้าน SAP Business One มาตั้งแต่ปี 2551 ทำให้เรามีรากฐานที่แข็งแกร่งในการเป็นพันธมิตรกับคุณในการก้าวสู่การปฏิรูปธุรกิจด้วยซอฟต์แวร์ ERP ระดับโลกทั้งในปัจจุบัน และอนาคต


ภารกิจของเรา

ส่งมอบซอฟต์แวร์ ERP และการซัพพอร์ตที่เหมาะสมโดยเน้นในเรื่องคุณภาพและการดูแลเอาใจเพื่อช่วยปรับปรุงธุรกิจของลูกค้าของเราให้ดียิ่งขึ้นมารู้จักเรา

เน็ตซีสฯ เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านไอทีแบบมืออาชีพซึ่งทุ่มเทให้กับการทำให้ลูกค้าของเราดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพและสร้างผลกำไรเพิ่มมากขึ้นโดยผ่านการติดตั้งใช้งาน การฝึกอบรม และการซัพพอร์ต SAP Business One

เราได้รับการรับรองจากเอสเอพีให้เป็นคู่ค้าระดับ เหรียญทอง ในประเทศไทย


เรื่องราวของเรา

เน็ตซีสฯ เริ่มดำเนินธุรกิจในปีพ. ศ. 2538 ในฐานะผู้จำหน่ายฮาร์ดแวร์ไอทีรายใหญ่ในประเทศไทยก่อนที่จะรวมเอาโปรแกรมบัญชีเข้ามาไว้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของบริษัท ด้วยการเปลี่ยนแปลงของตลาด เน็ตซีสฯได้ร่วมมือกับเอสเอพีในปีพศ. 2551 ในฐานะคู่ค้า SAP Business One โดยมีจุดมุ่งหมายในการซัพพอร์ตลูกค้าของเราในการแสวงหาการปฏิรูปธุรกิจด้วยโซลูชั่น ERP ระดับโลก นับตั้งแต่นั้นมาเราจึงมุ่งเน้นไปที่ SAP Business One เพราะเราเชื่อมั่นว่าเป็นโซลลูชั่นที่ให้ผลลัพธ์แก่ลูกค้าที่ดียิ่งขึ้น


จุดแข็งของเรา

ความสำเร็จมากมายของเรามาจากทีมงานที่มีความสามารถในการแข่งขันสูง ซึ่งถือเป็นทรัพย์สินที่มีค่ามากที่สุดของเราซึ่งมุ่งมั่นในการสร้างผลงานที่ดีที่สุดด้วยคุณภาพและการดูแล นางสาวสมจิตรา อุ่นอนุโลม ผู้ก่อตั้ง และประธานฝ่ายปฏิบัติการและเจ้าหน้าที่บริหารได้รับการศึกษาจากสหราชอาณาจักร และสอบไล่ได้ เป็นผู้สอบบัญชีรับอนุญาต FCCA พร้อมด้วยประสบการณ์ด้านการตรวจสอบจาก อาร์เธอร์ แอนเดอร์เซน แอนด์ โค เป็นหนึ่งใน 5 ของสำนักงานบัญชีที่ใหญ่ที่สุดในโลก ณ ขณะนั้น นอกจากนี้ยังเคยดำรงตำแหน่งอาจารย์พิเศษที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญมาหลายปี พนักงานที่ปรึกษาซึ่งได้รับการรับรองจากเอสเอพีของเรา ว่ามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการอุตสาหกรรมเฉพาะหลากหลายรูปแบบจากเอสเอพี ผสมผสานกับประสบการณ์ในการส่งมอบโครงการในประเทศไทย ลาว กัมพูชา และพม่ามาเป็นเวลาหลายปี ซึ่งประสบการณ์เหล่านี้ได้แปรเปลี่ยนเป็นแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มผลตอบแทนในการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ทีมงานของเราจะก้าวไปไกลกว่าเดิมเพื่อรองรับความต้องการและให้การซัพพอร์ตลูกค้ามากกว่าแค่การทำให้งานลุล่วง ความหลงใหล และความเป็นมืออาชีพในงานที่เราทำไม่เพียงแต่เป็นการรักษาการเป็นพันธมิตรในระยะยาวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการทำให้ลูกค้ามีรายได้เพิ่มมากขึ้นเมื่อเทียบกับบริษัทอื่นที่มีธุรกิจแบบเดียวกัน

คุณอยู่ในขั้นตอนของกระบวนการยืนยันการสาธิต

คำถามที่พบบ่อย

 • การสาธิต SAP Business One ฟรีหรือไม่ ?
  สาธิตฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
 • การสาธิตใช้เวลานานเท่าไร ?
  โดยปกติ 1-2 ชั่วโมง
 • เราต้องลงนามในสัญญาซื้อหลังจากการสาธิตหรือไม่ ?
  ไม่ใช่เลย. เป็นข้อผูกมัดการสาธิตฟรี
 • ขั้นตอนต่อไปคืออะไรหลังจากสาธิต ?
  เราสามารถช่วยคุณตัดสินใจได้ว่า SAP Business One เหมาะสมกับธุรกิจของคุณหรือไม่