SAP Business One version for SAP HANA

หมายถึงอะไรสำหรับธุรกิจของคุณ

HANA เป็นนวัตกรรมจาก เอสเอพี ที่ทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มหน่วยความจำที่นำความคล่องตัวอย่างมีประสิทธิภาพและให้สมรรถภาพสูงในเชิงการวิเคราะห์ข้อมูลและการรายงาน แตกต่างจากฐานข้อมูลแบบดั้งเดิมเช่น Microsoft SQL SAP HANA ยินยอมให้ทำการวิเคราะห์ข้อมูลภายในแพลตฟอร์มของมันเอง เพื่อนำเสนอให้มีปฎิกิริยาการเร่งเข้าถึงข้อมูลที่รวดเร็วขึ้น ดังนั้นจะช่วยลดต้นทุนการเป็นเจ้าของ (TCO) และปรับปรุงการคืนทุนให้ดีขึ้น (ROI) ข้อดีด้านเทคโนโลยีนี้คือการประมวลผลข้อมูลในหน่วยความจำซึ่งตรงกันข้ามกับระบบดั้งเดิมซึ่งใช้กลไกการจัดเก็บข้อมูลแบบดิสก์ การเก็บฐานข้อมูลบนแรมจึงช่วยเร่งเวลาในการประมวลผลข้อมูลได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้การวิเคราะห์ข้อมูลสามารถทำงานแบบเรียลไทม์ต่อไป เพื่อให้ผู้ใช้หลายรายสามารถเข้าถึงพร้อมกันได้ด้วยประสิทธิภาพของแอพพลิเคชันที่ให้ความรวดเร็ว

ให้ระบบการวิเคราะห์ข้อมูลฝังตัวมาพร้อมกันและมีฟังก์ชั่นการทำงานที่มีประสิทธภาพสูง ใน SAP HANA ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเร่งกระบวนการวงจรวางแผนงาน การขายและกระบวนการการผลิตและการทำธุรกรรมทางการเงินเพื่อปรับปรุงทุกสิ่งทุกอย่างให้ดีขึ้น จากการคาดการณ์ที่ดีที่สุดจากกระบวณการเริ่มต้น จนถึงการปิดบัญชีสิ้นปีทำได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำถูกต้อง

SAP HANA มีให้บริการทั้งแบบติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ใช้งานเอง และสำหรับการใช้งานแบบคลาวด์

SQL OR HANA

เรามักได้รับคำถามจากลูกค้าว่าฐานข้อมูลใดที่จำเป็นต้องใช้ คุณสามารถเลือกแพลตฟอร์มเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณมากที่สุดเนื่องจากฐานข้อมูลทั้งสองได้รับการสนับสนุนโดย เอสเอพี และเน็ตซีสฯ HANA สามารถก้าวไปข้างหน้าหากธุรกิจของคุณต้องการความสามารถในการวิเคราะห์ข้อมูลจำนวนมากและทำงานได้ดีขึ้นด้วยระบบธุรกิจอัจฉริยะทั่วทั้งองค์กรแบบเรียลไทม์

ด้วยความเชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคของเรา เน็ตซีสฯสามารถช่วยคุณในการปลดล็อคศักยภาพของข้อมูลขนาดใหญ่ไม่ว่าจะเป็นการนำ HANA เพื่อการขึ้นระบบใหม่ หรือการโยกย้ายจากแพลตฟอร์ม SQL เดิมที่มีอยู่ไปเป็น เวอร์ชั่นของ HANA

SAP HANA สามารถทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ SUSE Linux ที่ได้รับการรับรองเท่านั้น

Analytics

SAP Business One เวอร์ชั่นสำหรับ SAP HANA ช่วยให้ผู้มีอำนาจในการตัดสินใจทางธุรกิจมีขีดความสามารถในการเข้าใจเชิงลึกเพิ่อสามารถสั่งการได้ในทันที แดชบอร์ดที่กำหนดไว้ล่วงหน้าจะแปลงข้อมูลการทำธุรกรรมที่ซับซ้อนให้กลายเป็นข้อมูลเชิงลึกที่สามารถมองเห็นได้ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูข้อมูลเพียงครั้งเดียว ความสามารถในการเจาะลงไป (drill down) ช่วยให้สามารถสร้างภาพให้มองเห็นได้ในระดับใหม่ทำให้คุณสามารถมองเห็นแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่ ดำเนินการวิเคราะห์แบบ what-if และติดตามเฝ้าสังเกตุ KPI เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการตัดสินใจที่มีข้อมูลให้ประโยชน์ สูงสุด

SAP HANA และ Microsoft SQL สนับสนุนฟีเจอร์ ธุรกิจหลักของ SAP Business One อย่างไรก็ตาม SAP HANA นำเสนอฟังก์ชันเพิ่มขึ้น ให้มีความสามารถเป็นพิเศษ เช่นการคาดการณ์กระแสเงินสด ATP การคาดการณ์อัจฉริยะการขององค์กร Enterprise Search การวิเคราะห์ แบบ Pervasive การวิเคราะห์ในเชิงโต้ตอบเสนอแนะ Sale Recommendation Customer 360 degree among others คุณลักษณะเหล่านี้ไม่สามารถใช้ได้กับ SAP Business One ที่รันบน SQL


ภาพของกระแสเงินสดของคุณที่ครบถ้วน ให้ความถูกต้องและทันเวลาการสัญญาในการเพิ่มสินค้าคงคลังที่โปร่งใสแบบเรียลไทม์สำรวจข้อมูลเพิ่มเติมก่อนทำการตัดสินใจการแสดงสถานะของธุรกิจในมุมมองที่ดูง่ายเข้าถึงข้อมูลได้มากกว่าด้วยการค้นหาแบบฟรีสไตล์


ดู SAP HANA ในเชิงปฎิบัติการ

คุณอยู่ในขั้นตอนของกระบวนการยืนยันการสาธิต

คำถามที่พบบ่อย

 • การสาธิต SAP Business One ฟรีหรือไม่ ?
  สาธิตฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
 • การสาธิตใช้เวลานานเท่าไร ?
  โดยปกติ 1-2 ชั่วโมง
 • เราต้องลงนามในสัญญาซื้อหลังจากการสาธิตหรือไม่ ?
  ไม่ใช่เลย. เป็นข้อผูกมัดการสาธิตฟรี
 • ขั้นตอนต่อไปคืออะไรหลังจากสาธิต ?
  เราสามารถช่วยคุณตัดสินใจได้ว่า SAP Business One เหมาะสมกับธุรกิจของคุณหรือไม่