SAP Business One

ธุรกิจของคุณมีประสิทธิภาพการทำงานต่ำกว่ามาตรฐานเนื่องจากมีข้อจำกัดของซอฟต์แวร์บัญชีหรือแอพพลิเคชั่นที่ไม่ได้ต่อเชื่อมกันใช่หรือไม่? เน็ตซีสฯ สามารถช่วยให้คุณค้นพบโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ โดยใช้ความสามารถที่มีประสิทธิภาพของ SAP Business Oneซอฟต์แวร์ SAP Business One - Integrated ERP

SAP Business One เป็นซอฟต์แวร์จัดการธุรกิจที่ใช้งานง่ายในรูปแบบเป็นที่รู้จักการแพร่หลายว่า ERP (Enterprise Resource Planning) ที่ออกแบบมาสำหรับองค์กรที่ต้องการเชื่อมต่อกระบวนการทางธุรกิจแบบแบบครบวงจร (end-to-end) ด้วยแอพพลิเคชั่นเพียงหนึ่งเดียวในราคาที่ไม่แพง โมดูลการทำงานที่แตกต่างกัน 15 ชุดแต่ละชุดครอบคลุมรายงานที่สร้างไว้ล่วงหน้าซึ่งได้รับการรวมไว้ในแอพพลิเคชันหนึ่งเดียวเพื่อให้ภาพรวมของกระบวนการทางธุรกิจของคุณสามารถแสดงภาพรวมอย่างสมบูรณ์แบบและสามารถควบคุมการดำเนินงานได้ดียิ่งขึ้น

ไม่ว่าคุณจะดำเนินการเป็นแบบ SME หรือ เป็นบริษัทสาขา ความสามารถในการผสานรวมของ SAP Business One ช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับแผนกเข้าถึงข้อมูลซึ่งจัดให้อยู่ในแหล่งเดียวที่เป็นข้อมูลจริงใช้ได้ทั่วทั้งองค์กร การใช้เครื่องมือรายงานจาก คริสตัล (Crystal Report) ทำให้ เน็ตซีสฯ สามารถช่วยคุณสร้างรายงานแบบไดนามิกเสนอข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพซึ่งสามารถเข้าถึงได้ทุกเวลาด้วยทุกอุปกรณ์ ความสามารถในการวิเคราะห์ธุรกิจจากมุมมองใหม่ ๆ ไม่ต้องสงสัยว่าจะทำให้ผู้บริหารมีอำนาจมั่นใจมากขึ้นในการตัดสินใจที่ดีขึ้น เร็วขึ้นและช่วยเร่งการเติบโตให้มีกำไรเพิ่มมากขึ้น

อินเทอร์เฟซแบบง่ายสำหรับผู้ใช้ที่เรียบง่ายคล้ายกับ Microsoft Windows ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเรียกใช้ระบบได้โดยไม่ต้องมีการฝึกอบรมและทักษะทางเทคนิคที่หลากหลาย หากธุรกิจของคุณไม่ได้อินทีเกรทรวมกันในทุกระดับ SAP Business One เป็นโซลูชันเดียวที่คุณต้องการในปัจจุบันเพื่อใช้จัดการ บริษัทของคุณได้ทั้งหมดรวมทั้งการเงิน การขาย ลูกค้าสัมพันธ์ การจัดซื้อ การดำเนินงานอื่น ๆ ซึ่งทำให้งานประจำวันเป็นไปโดยอัตโนมัติ เพื่อหลีกเลี่ยง การป้อนข้อมูลที่ซ้ำซ้อนและเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจ

เป็นโซลูชันที่ครอบคลุมเพียงอย่างเดียว ในราคาที่เหมาะสมและเป็นราคาสำหรับองค์กรโดยเฉพาะธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง

SAP Business One แตกต่างจากซอฟต์แวร์บัญชีอย่างไร

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการทำบัญชีจะเป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจทั้งหมด แต่ซอฟต์แวร์บัญชีไม่ได้นำเสนอข้อได้เปรียบในการแข่งขันซึ่งเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จจากมุมมองด้านการจัดการกระบวนการทางธุรกิจ เป็นเพียงแอปพลิเคชันเฉพาะที่ จำกัดเฉพาะการบันทึกและรายงานธุรกรรมทางบัญชี ในทางตรงกันข้าม SAP Business One ช่วยให้คุณสามารถควบคุมฟังก์ชันต่างๆได้อย่างเต็มรูปแบบในแพลตฟอร์มเดียว ด้วยชุดเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบ SAP Business One ยังช่วยลดความจำเป็นในการซื้อแอพพลิเคชันอื่นที่ไม่ใช่แบบอินทีเกรทรวมไว้ใช้หลายๆตัวเพื่อช่วยจัดการธุรกิจทั้งหมดของคุณ ซึ่งในโลกแห่งความเป็นจริงยังคงเป็นความเจ็บปวดที่สร้างปัญหาสำหรับหลาย ๆ บริษัท

โมดูล

SAP Business One แอ็พพลิเคชัน ประกอบด้วยโมดูลการทำงาน 15 โมดูลแต่ละงาน จัดทำกระบวนการทางธุรกิจเฉพาะเจาะจงดังที่แสดงในภาพด้านล่าง


SAP Business One เป็นแอพพลิเคชั่นที่ยืดหยุน เมื่อพูดถึงตัวเลือกการใช้งานระหว่างสถานที่ตั้งและระบบคลาวด์ นอกจากนี้ยังมีแพลตฟอร์มเซิร์ฟเวอร์ SAP HANA และ Microsoft SQL Server ให้เลือกเพื่อให้เหมาะกับธุรกิจของคุณมากที่สุด

นอกเหนือจากฟังก์ชั่นมาตรฐานใน SAP Business One แล้วหากธุรกิจของคุณมีความต้องการเฉพาะตัวพาร์ทเนอร์เช่น NetSys มีส่วนขยายในด้านการทำงานที่เรียกว่า Add-On solutions เพื่อให้ธุรกิจของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ปัจจุบัน NetSys มีโซลูชัน Add-On สำหรับการกระจายสินค้าขายปลีกและขายส่งของผู้อื่นทำให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถทำงานร่วมกับ SAP Business One ได้อย่างราบรื่น

SAP Business One ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้น ด้วยความสามารถนี้ทางธุรกิจสามารถเลือกได้ไม่เพียง แต่จะเริ่มต้นด้วยขนาดเล็ก แต่มีทางเลือกในการเพิ่มผู้ใช้รายใหม่ ๆ ไปพร้อม ๆ กันเพื่อรองรับการเติบโตในอนาคต

ใช้ประโยชน์จากสถาปัตยกรรมการปรับแต่งที่ยืดหยุ่นของ SAP Business One ทำให้ NetSys มีบริการด้านการพัฒนาที่มีคุณภาพสูงเพื่อตอบสนองข้อกำหนดทางกฎหมายสำหรับธุรกิจของคุณ สำหรับทุกความต้องการทางธุรกิจของคุณเกี่ยวกับภาษีหัก ณ ที่จ่ายรายงาน VAT การออกใบแจ้งหนี้และรูปแบบที่เราได้ทำไว้เพื่อการปฏิบัติตามอย่างสมบูรณ์
ประโยชน์ที่ได้รับ

การทำงานกับเน็ตซีสฯ ช่วยให้ลูกค้าของเราดำเนินธุรกิจได้ดีขึ้นโดยการใช้ความสามารถจาก SAP Business One
ผลประโยชน์ที่ได้รับจากการบอกเล่าโดยลูกค้าของเรา:
 • ปรับปรุงกระแสเงินสดให้ดีขึ้นด้วยความสามารถในการเร่งการออกใบแจ้งหนี้
 • ทำให้การทำรายงานสกุลเงินหลายสกุลให้กับ บริษัท แม่ได้ง่ายขึ้น
 • สามารถเร่งการปิดบัญชีสิ้นเดือนและให้รายงานที่แม่นยำยิ่งขึ้น
 • ปรับปรุงขั้นตอนการรายงานด้วยภาพข้อมูลที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น
 • มีตัวชี้วัดที่เชื่อถือได้เพื่อใช้ในการตัดสินใจได้ดีขึ้น
 • ลดชั่วโมงการทำงานของบุคคลากรในการดึงข้อมูลสินค้าคงคลังและการขายจากคลังสินค้าหลายแห่ง
 • ให้ความโปร่งใสของรายการค่าใช้จ่ายของแต่ละรายการ

คุณอยู่ในขั้นตอนของกระบวนการยืนยันการสาธิต

คำถามที่พบบ่อย

 • การสาธิต SAP Business One ฟรีหรือไม่ ?
  สาธิตฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
 • การสาธิตใช้เวลานานเท่าไร ?
  โดยปกติ 1-2 ชั่วโมง
 • เราต้องลงนามในสัญญาซื้อหลังจากการสาธิตหรือไม่ ?
  ไม่ใช่เลย. เป็นข้อผูกมัดการสาธิตฟรี
 • ขั้นตอนต่อไปคืออะไรหลังจากสาธิต ?
  เราสามารถช่วยคุณตัดสินใจได้ว่า SAP Business One เหมาะสมกับธุรกิจของคุณหรือไม่